Lợi ích khi ứng dụng ERP

Ngày đăng: 07/08/2019

Gía trị của phần mềm erp sản xuất khi áp dụng thực tế

 

GIẢI PHÁP LINKQ ERP SẢN XUẤT 

 

Trong suốt gần 10 năm triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và chế tạo. Chúng tôi có niềm tin rằng để cải tiến thành công, thì yếu tố công nghệ mới chỉ là điều kiện cần, chưa đủ.

 

Khách hàng cần nhiều hơn ở sự am tường về nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp; khả năng thấu hiểu tính đặc thù của ngành nghề và một dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

 

LinkQ ERP Sản Xuất là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu, lập trình và tối ưu hoá theo đặc thù quản trị của khách hàng. Với LinkQ ERP Sản Xuất, khách hàng sẽ nhận được một hệ thống phần mềm chuyên biệt độc nhất, được may đo vừa vặn với quy trình hoạt động và đặc thù trong quản trị cho doanh nghiệp của mình.

 

 

lợi ích của erp trong doanh nghiệp

 

 

LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ERP SẢN XUẤT

 

1. Đối với doanh nghiệp.

 

Các bộ phận sản xuất vốn hoạt động rời rạc, thủ công thì nay sẽ được liên kết chặt chẽ và đồng bộ hoá trên nền tảng công nghệ thông tin. Giúp cho việc giao tiếp giữa các bộ phận trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

 

Gia tăng tốc độ làm việc và độ chính xác trong sản xuất khi số hoá thành công toàn bộ các luồng thông tin giao tiếp giữa các bộ phận trong quy trình sản xuất. 

 

Hoạch định và khai thác tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp dành cho sản xuất như nguyên vật liệu, nhân sự, máy móc thiết bị, hàng tồn kho..

 

Xây dựng thành công quy trình sản xuất chuẩn và hướng tất cả các bộ phận cùng tham gia tuân thủ theo quy trình này. Giảm bớt dần sự phụ thuộc vào yếu tố nhân sự, có thể bàn giao công việc cho người mới tiếp quản rất nhanh chóng.

 

Kết hợp các nguồn lực có sẵn thành một tài nguyên mới cho doanh nghiệp. Ví dụ như khi các thông số hoạt động sản xuất được đồng bộ hoá, thì từng bộ phận, từng nhân sự sẽ nắm bắt được tiến độ công việc của mình, từ đó hình thành nên thước đo công việc, thúc đẩy mọi người có động lực làm việc hơn.

 

2. Đối với nhà quản trị

 

Cung cấp cho nhà quản trị một cái nhìn tổng thể theo thời gian thực về những hoạt động cốt lõi tại doanh nghiệp. Sẵn sàng dữ liệu cho các câu hỏi:

 

- Hoạt động nào đang diễn ra tại văn phòng và nhà máy?

 

- Bộ phận nào đang hoạt động hiệu quả hoặc kém hiệu quả?

 

- Công đoạn sản xuất nào có năng suất cao hoặc thấp?

 

- Nhân sự nào có năng suất làm việc hiệu quả hoặc kém hiệu quả?

 

- Tiến độ các công việc đang ở giai đoạn nào?

 

- Các nguồn lực kinh doanh (tiền mặt, nguyên vật liệu, năng lực sản xuất) đã được khai thác tối ưu chưa và còn lãnh phí ở đâu?

 

Cung cấp thông tin nhanh chóng để hỗ trợ nhà quản trị trong việc dự báo, hoạch định chiến lược và ra quyết định đúng đắn hơn.

 

Có thể kiểm soát và quản lý hoạt động sản xuất tại bất cứ nơi đâu và thời điểm nào. Trên đa dạng thiết bị như: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

 

3. Đối với nhân sự doanh nghiệp

 

Giao tiếp và làm việc với các bộ phận dễ dàng và chính quy.

 

Nắm bắt được nhiệm vụ của bản thân, phòng ban theo ngày, tuần, tháng... dựa trên các thông tin được liên kết và chuyển giao giữa các bộ phận. 

 

Hoạt động hiệu quả và năng suất cao hơn. Ví dụ như bộ phận kho có thể dựa vào thông tin từ bộ phận kế hoạch sản xuất, bộ phận sản xuất mà điều chỉnh được lượng hàng tồn kho ở mức vừa đủ. Đảm bảo các bộ phận khác khi cần xuất kho thì luôn có sẵn, nhưng không dư thừa gây ra lãng phí.

 

Các chỉ tiêu đánh giá cụ thể và rõ ràng, giúp tạo động lực làm việc và minh bạch trong việc chấm công tính lương, thưởng.

 

4. Đối với khách hàng

 

Gia tăng hài lòng của khách hàng

 

Giao hàng đúng hẹn, đạt chất lượng giúp tăng uy tín doanh nghiệp.

 

Giao tiếp với khách hàng dễ dàng và chu đáo hơn với hệ thống CRM. 

 

 


 

Để nhận được tư vấn miễn phí về phần mềm ERP sản xuất, mời bạn đăng kí theo thông tin dưới đây:

 

 

Xin cảm ơn!

Khách hàng tiêu biểu

 • sssc
 • Kim Hoa
 • Agrex Saigon
 • TVSL
 • Vinh Thinh
 • Dong Nhan
 • HA
 • TLG
 • N
 • IN
 • Hoang Khang
 • Gilimex PPJ
 • Phong Phu
Copyright © 2019 Biquyetquantrisanxuat.com
 • Kết nối với chúng tôi:

Hotline