Phần mềm quản lý sản xuất LinkQ MRP, chuyên cho quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất LinkQ MRP, chuyên cho quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất LinkQ MRP giúp các doanh nghiệp sản xuất có thể vận hành đồng bộ và tự động hoá. Bao gồm quản lý kho, lập kế hoạch, điều độ sản xuất, tính giá thành.

Phần mềm ERP sản xuất

Phần mềm ERP sản xuất

Phần mềm ERP sản xuất. Kiến thức tổng quan về ERP Sản xuất (phần mềm quản trị sản xuất tổng thể) dành cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, chế tạo. Những tính năng và giá trị mà giải pháp phần mềm sẽ mang lại.

Phần mềm Quản lý kho sản xuất

Phần mềm Quản lý kho sản xuất

Phần mềm quản lý kho sản xuất LinkQ là phần mềm được thiết kế để phục vụ công tác quản lý kho trở nên tự động, chính xác và nhanh chóng hơn. Thông qua phần mềm, các hoạt động nhập xuất tồn sẽ được thể hiện chi tiết và cụ thể

Phần mềm Tính giá thành sản xuất

Phần mềm Tính giá thành sản xuất

Phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ giúp tự động tính toán các khoản chi phí sản xuất chính xác. Có thể đáp ứng được mô hình sản xuất hàng loạt và sản xuất theo đơn hàng. Bao gồm các tính năng chính như: Tính giá thành sản phẩm theo nguyên vật liệu trực tiếp (BOM); Tính toán theo chi phí nhân công trực tiếp; Tính toán theo chi phí sản xuất chung.

Phần mềm Lập kế hoạch sản xuất

Phần mềm Lập kế hoạch sản xuất

Giúp kết nối tổng thể các thông tin để đảm bảo các bộ phận có đầy đủ nguyên vật liệu và sản phẩm khi cần tại thời điểm đó, nhưng chỉ với số lượng vừa đủ, với lượng hàng tồn kho dư thừa ở mức tối thiểu. Bao gồm các tính năng chính như: Thiết lập định mức vật tư dựa theo cấu trúc sản phẩm; Xây dựng kế hoạch sản xuất chi tiết theo các thông số nhân sự, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thời gian; Phát lệnh yêu cầu mua hàng và lệnh sản xuất.

Phần mềm kế toán sản xuất

Phần mềm kế toán sản xuất

Phần mềm kế toán sản xuất LinkQ. Các dữ liệu phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất ở tất cả các bộ phận đều được cập nhật liên tục và theo từng cấp đến bộ phận kế toán tài chính. Bên cạnh đó cung cấp các tính năng báo cáo, phân tích, lập kế hoạch ngân sách. Bao gồm: Dữ liệu khi nhập-xuất kho nguyên vật liệu; Dữ liệu khi nhập kho thành phẩm; Dữ liệu để tính toán giá thành thực tế.

Phần mềm Quản lý nhân sự sản xuất

Phần mềm Quản lý nhân sự sản xuất

Phần mềm Quản lý nhân sự sản xuất LinkQ giúp quản lý theo đặc thù của các cấp nhân sự như: khối quản lý, văn phòng, công nhân. Có thể kết nối trực tiếp dữ liệu từ máy chấm công để quản lý chi tiết theo tăng ca, đi trễ về sớm, nghỉ phép. Quản lý các khoảng lương phụ cấp, thưởng, tăng ca, giảm trừ và tự động gửi email thông báo đến nhân viên. Quản lý hồ sơ, đào tạo và tuyển dụng.

Sự khác biệt giữa Phần mềm Customize với Phần mềm Đóng gói

Sự khác biệt giữa Phần mềm Customize với Phần mềm Đóng gói

Phần mềm Customize hay Đóng gói thì trong mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng với LinkQ dù Doanh nghiệp có lưạ chọn sản phẩm nào thì trong mỗi sản phẩm tuy có những tính năng riêng nhưng vẫn đảm bảo được tính hài hòa trong quá trình sử dụng và đem lại giá trị tối đa cho doanh nghiệp.

Quy trình triển khai LinkQ 7S

Quy trình triển khai LinkQ 7S

Quy trình triển khai LinkQ 7S là tổng hợp đầy đủ chuỗi công việc khi LinkQ triển khai giải pháp phần mềm doanh nghiệp. 7S mang lại giá trị thiết thực và hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp.

Tính giá thành chăn nuôi heo

Tính giá thành chăn nuôi heo

Thấu hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp chăn nuôi gia súc, đặc biệt trong lĩnh vực chăn nuôi heo. LinkQ đã đầu tư một đội ngũ chuyên gia tiến hành nghiên cứu tính đặc thù của ngành, yêu cầu chuyên biệt của các cấp quản lý và quy trình quản lý chăn nuôi hiện đại của nhiều doanh nghiệp chăn nuôi gia súc trong và ngoài nước,... Từ đó xây dựng nên LinkQ Accounting Chăn Nuôi - Phần mềm quản lý sản xuất ngành chăn nuôi.

Khách hàng tiêu biểu

 • sssc
 • Kim Hoa
 • Agrex Saigon
 • TVSL
 • Vinh Thinh
 • Dong Nhan
 • HA
 • TLG
 • N
 • IN
 • Hoang Khang
 • Gilimex PPJ
 • Phong Phu
Copyright © 2019 Biquyetquantrisanxuat.com
 • Kết nối với chúng tôi:

Hotline