Mô hình 5S - Quản trị sản xuất tinh gọn

Mô hình 5S - Quản trị sản xuất tinh gọn

Mô hình 5S được bắt nguồn từ truyền thống của Nhật Bản, trong đó các nhân viên luôn được động viên có ý thức trách nhiệm, tự nguyện, tự giác thực hiện các công việc được giao. LinkQ mời bạn cùng tìm hiểu các bước ứng dụng thành công Mô hình 5S vào hoạt động doanh nghiệp.

Khái niệm ERP Sản Xuất đúng nhất

Khái niệm ERP Sản Xuất đúng nhất

ERP sản xuất là một hệ thống ERP đã được tối ưu hóa sao cho phù hợp nhất với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và chế tạo. Với việc ứng dụng ERP sản xuất vào quản trị, doanh nghiệp có thể tăng năng suất sản xuất lên đến 40%, đồng thời giảm đến 20% chi phí hoạt động.

Khái niệm MRP là gì - Phần mềm quản trị sản xuất tổng thể

Khái niệm MRP là gì - Phần mềm quản trị sản xuất tổng thể

Phân tích về khái niệm phần mềm MRP là gì và phương pháp để doanh nghiệp ứng dụng thành công mrp vào hoạt động quản quản trị sản xuất. Giúp tăng năng suất và giảm chi phí hoạt động.

Phân biệt các loại chi phí sản xuất gỗ nội thất

Phân biệt các loại chi phí sản xuất gỗ nội thất

Tính giá thành luôn là thử thách lớn với các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ. Bởi sự khan hiếm nguyên vật liệu, đặc thù sản xuất theo đơn đặt hàng với những yêu cầu thiết kế riêng, ngoài ra còn phải cân đo mức hao hụt do sản xuất trên nhiều công đoạn, chi phí nhân công, tồn kho. Dẫn đếny tình trạng chênh lệch khi tính giá thành sản xuất và thực tế phát sinh. Phân biệt rõ ràng các loại chi phí sản xuất đồ gỗ nội thất là phương pháp đơn giản nhất để cải tính đúng giá thành sản xuất.

Bí Quyết Giảm Tải Cho Các Kế Toán Tổng Hợp

Bí Quyết Giảm Tải Cho Các Kế Toán Tổng Hợp

Kế toán tổng hợp là một trong những vị trí được cho là quan trọng trong một tổ chức hay doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghệp sản xuất. Họ đảm nhận những nhiệm vụ đặc biệt, thông qua các kế toán tổng hợp các nhà lãnh đạo có thể dễ dàng giám sát, quản lý doanh nghiệp mình.

Lợi Ích Của ERP Trong Doanh Nghiệp

Lợi Ích Của ERP Trong Doanh Nghiệp

Để đạt được mục tiêu và luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp không những ứng dụng công nghệ vào các hoạt động sản xuất mà còn vào cả bộ máy quản trị, điển hình là các doanh nghiệp Việt đã dần ứng dụng các phần mềm vào công việc, trong đó phần mềm ERP được xem là một trong số các phần mềm được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Phần mềm quản lý kho gỗ tự nhiên

Phần mềm quản lý kho gỗ tự nhiên

Phần mềm quản lý kho gỗ tự nhiên LinkQ với các tính năng quản lý nhập xuất tồn ưu việt. Được tối ưu hóa dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ tự nhiên cho đến gỗ nội thất.

Quy trình sản xuất gỗ tự nhiên

Quy trình sản xuất gỗ tự nhiên

Thông thường ở các công ty sản xuất gỗ nội thất thường bắt đầu quy trình sản xuất với nguyên vật liệu là tấm gỗ thành phẩm trở đi. Vậy các thành phẩm gỗ tự nhiên này được xử lý và sản xuất từ gỗ tươi qua các công đoạn nào? LinkQ mời bạn cùng khám phá quy trình xử lý và sản xuất gỗ tự nhiên từ gỗ tươi, cho đến khi xuất thành phẩm để sẵn sàng đưa vào sản xuất đồ gỗ nội thất.

Phần mềm tính giá thành sản xuất gỗ

Phần mềm tính giá thành sản xuất gỗ

Sản xuất gỗ tự nhiên từ gỗ tươi đến tấm gỗ thành phẩm có những đặc thù rất khác biệt. Phần mềm tính giá thành sản xuất gỗ LinkQ được nghiên cứu và lập trình theo đặc thù chuyên ngành gỗ, giúp bạn có thể dễ dàng tính toán tự động các loại chi phí và giá thành sản xuất.

Phần mềm quản lý sản xuất gỗ nội thất

Phần mềm quản lý sản xuất gỗ nội thất

Phần mềm quản lý sản xuất gỗ nội thất LinkQ được nghiên cứu và tối ưu hóa dựa trên đặc thù của doanh nghiệp. Hôm nay LinkQ dựa trên quy trình thực tế của một doanh nghiệp đã từng triển khai để minh hoạ về phần mềm.

Khách hàng tiêu biểu

 • sssc
 • Kim Hoa
 • Agrex Saigon
 • TVSL
 • Vinh Thinh
 • Dong Nhan
 • HA
 • TLG
 • N
 • IN
 • Hoang Khang
 • Gilimex PPJ
 • Phong Phu
Copyright © 2019 Biquyetquantrisanxuat.com
 • Kết nối với chúng tôi:

Hotline